Máy Kiểm Tra Rò Khí Trong Sản Phẩm

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tên khách hàng: Công ty TNHH Lixil Việt Nam

Địa chỉ: Thôn Yên Bình, Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Máy kiểm tra rò khí trong sản phẩm

Hạng mục dự án: Thiết kế và thi công lắp ráp máy kiểm tra rò khí trong sản phẩm

Giới thiệu chi tiết:

Nhằm đảm bảo độ chính xác và chất lượng gia công sản phẩm, các nhà sản xuất phải tiến hành kiểm tra và đánh giá sản phẩm trước khi đưa vào tiêu thụ. Ngày nay, các dòng thiết bị có hệ chân không cao đang được sử dụng nhiều trong các viện, trung tâm R&D và ngay cả trong sản xuất. Do đó, AMT cung cấp cho khách hàng dự án máy kiểm tra rò rỉ khí bằng phương pháp hút chân không là giải pháp cần thiết để đảm bảo chất lượng bề msản phẩm

Nguyên lý làm việc:

Máy hoạt động dựa trên phương pháp phát hiện rò rỉ bằng thử nghiệm đo áp suất sụt giảm, đáp ứng yêu cầu kiểm tra rò rỉ từ mức chân không thô cho đến siêu cao. Bằng hệ thống băng tải tự động và cảm biến, các sản phẩm cần kiểm tra lần lượt được đưa vào buồng kiểm tra. Tại đây hệ thống xi-lanh nén khí khởi động, ép chặt bề mặt chi tiết, máy bơm bắt đầu rút chân không và khóa van. Tốc độ giảm áp suất hiển thị trên máy đo phản ánh được mức độ rò rỉ chi tiết. Hệ thống có bảng điều khiển giúp công nhân dễ dàng điều chỉnh chế độ máy.

Cải tiến kỹ thuật: Sử dụng bộ điều khiển PLC cùng hệ thống băng tải và xi-lanh nén khí, quy trình kiểm tra được tối ưu hóa thao tác máy, tính tự động và cải thiện năng suất cho nhà sản xuất.

Tổng quan dây chuyền