Máy Kiểm Tra Vòng Quay Linh Kiện Chiết Áp

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Tên khách hàng: Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Thăng Long, Lô J1 J2, Cầu Thăng Long, Võng La, Đông Anh, Hà Nội

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Máy kiểm tra vòng quay linh kiện chiết áp

Hạng mục dự án: Thiết kế và thi công lắp ráp máy kiểm tra vòng quay linh kiện chiết áp

Giới thiệu chi tiết:

Nhằm đảm bảo độ chính xác và chất lượng gia công sản phẩm, các nhà sản xuất phải tiến hành kiểm tra và đánh giá sản phẩm trước khi đưa vào tiêu thụ. Đối với linh kiện chiết áp nói riêng, nhà sản xuất cần đánh giá tuổi thọ sản phẩm bằng phương pháp kiểm tra vòng quay dưới các điều kiện môi trường khác nhau. Do đó, AMT cung cấp cho khách hàng thiết bị máy kiểm tra vòng quay của linh kiện chiết áp với thiết kế nhỏ gọn, tinh giản, cho ra kết quả thử nhanh và tăng năng suất cho dây chuyền sản xuất công nghiệp của nhà máy.

Nguyên lý làm việc:

Máy hoạt động dựa trên hệ thống thanh răng bánh răng, vận hành theo nguyên lý biến đổi từ chuyển động quay của động cơ sang chuyển động tịnh tiến. Các linh kiện được xếp đều vào khuôn đồ gá, trục vít đẩy khuôn sao cho khớp chặt với khuôn kẹp. Dưới nhiệt độ được điều chỉnh thay đổi từ -40oC tới 70oC trong buồng gia nhiệt, hệ thống máy sẽ vặn các linh kiện quay trái-phải với số lần cho phép (ví dụ 30 nghìn vòng quay/ một khâu kiểm tra). Máy có bảng điều khiển cho phép người dùng cài đặt chế độ dễ dàng phù hợp với tiêu chuẩn nhà cung cấp yêu cầu.

Cải tiến kỹ thuật:

Nhà sản xuất có thể đồng thời kiểm định 20 sản phẩm trong một khâu kiểm tra, hệ thống máy giúp tối ưu hóa, tăng năng suất và tiết kiệm chi phí cho quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm

Máy Kiểm Tra Vòng Quay Linh Kiện Chiết Áp